Wednesday, 12/05/2021 - 04:49|
Thầy và trò trường THCS Quang Phú dạy tốt - học tốt lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

TRƯỜNG THCS QUANG PHÚ TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2018 - 2019

 

       Trong cái tiết trời se lạnh, khi hơi thở mùa xuân đã rạo rực đâu đây trên mỗi lá cây, ngọn cỏ cũng là lúc báo hiệu một mùa xuân ấm áp đang về. Hòa chung vào không khí đó, Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2019 Trường THCS Quang Phú long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 – 2019.

       Buổi lễ rất vinh dự chào đón sự có mặt của Bác Lê Ngọc Hưng – Chủ tịch Hội Khuyến học xã Quang Phú, Bác Lê Duy Khanh – Trưởng BĐD CMHS của trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh trường THCS Quang Phú.

                                                                                                 ( Hình ảnh buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019)

       Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Xuân Trung - Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động, những thành quả đạt được của trường trong học kỳ I. Với sự nỗ lực cố gắng của cả thầy và trò cùng với sự ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, trong học kỳ I vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao: Đa số các em học sinh có ý thức chăm chỉ tu dưỡng và rèn luyện, trung thực trong kiểm tra khảo sát. Hầu hết thực hiện tốt nội quy, quy định, các chủ trương của ngành, của nhà trường; có ý thức bảo vệ CSVC trường, lớp, tham gia lao động vệ sinh, xây dựng khuôn viên nhà trường luôn xanh - sạch- đẹp, bảo vệ môi trường trong sạch lành mạnh. Đạo đức tác phong học sinh đúng mực, đoàn kết, thân thiện với bạn bè trong lớp, trong trường. Phần lớn các em thực hiện tốt Pháp luật về an toàn giao thông, tích cực phòng chống các tệ nạn xã hội, phòng chống ma túy học đường; hưởng ứng tích cực và tham gia đầy đủ các cuộc thi của các cấp do Liên đội phát động.

 

                                                 

      * Kết quả xếp hạnh kiểm cuối kỳ I: Tốt:126 em - Tỷ lệ: 64,9%. ; Khá: 65 em - Tỷ lệ: 33,5%. ; TB: 03 em - Tỷ lệ: 1,5%; Yếu: 0 em - Tỷ lệ: 0 %

      *Xếp loại học lực: Giỏi: 50 em – tỷ lệ: 25,8% ; Khá: 77 em – tỷ lệ: 39,7%; Trung bình: 59 em – tỷ lệ: 30,4% ; Yếu: 8 em – tỷ lệ 4,1%.

     Để có kết quả đó, thầy và trò trường THCS Quang Phú đã nỗ lực không ngừng.

 ( Hình ảnh Thầy giáo Nguyễn Xuân Trung -BTCB, HT và Bác Lê Duy Khanh - TBĐD CMHS trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi)

 

                                                 ( Hình ảnh Bác Lê Ngọc Hưng - Chủ tịch Hội Khuyến học xã Quang Phú trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi)

    Cũng tại buổi sơ kết Bác Lê Duy Khanh đại diên Ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng thành quả đạt được của các em học sinh trong học kỳ I; Đồng thời tin tưởng và chúc các em sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II.

     Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan, phấn khởi của toàn bộ tập thể sư phạm nhà trường và học sinh. Vẫn còn đó nhiều khó khăn, nhưng với sự chỉ đạo sâu sát của ban giám hiệu nhà trường, sự đồng sức đồng lòng và sự cố gắng vươn lên không mệt mỏi của toàn thể các em học sinh, tin tưởng rằng tập thể trường THCS Quang Phú sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong học kỳ II.

      Một số hình ảnh tại lễ sơ kết

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 88
Năm 2021 : 778