Monday, 17/01/2022 - 02:28|
Thầy và trò trường THCS Quang Phú dạy tốt - học tốt lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Chi bộ trường THCS Quang Phú tổ chức thành công Hội nghị đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2021 và Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Chiều ngày 16/12/2021, Chi bộ trường THCS Quang Phú tổ chức thành công Hội nghị đánh giá chất lượng đảng viên năm 2021 và tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Hoàng Thị Mai. Đ/c Nguyễn Xuân Trung - Bí thư Chi bộ chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có mặt đầy đủ các Đảng viên trong Chi bộ.

Chiều ngày 16/12/2021, Chi bộ trường THCS Quang Phú tổ chức thành công Hội nghị đánh giá chất lượng đảng viên năm 2021 và tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Hoàng Thị Mai. Đ/c Nguyễn Xuân Trung - Bí thư Chi bộ chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có mặt đầy đủ các Đảng viên trong Chi bộ.

1. Hội nghị đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2021

Tại hội nghị, các đảng viên đã nghe báo cáo Kiểm điểm của  Chi bộ do đồng chí Nguyễn Xuân Trung – Bí thư Chi bộ trình bày tại Hội nghị đã nêu bật những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trên các lĩnh vực, quán triệt, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng các cấp cũng như công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021.

Về kiểm điểm của từng cá nhân các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã được hội nghị thảo luận, cho ý kiến nhận xét, đánh giá và tiến hành xếp loại đối với từng đồng chí trong Chi bộ theo các tiêu chí đánh giá, xếp loại đảng viên và cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Sau báo cáo kiểm điểm của chi bộ, lãnh đạo Nhà trường và các đồng chí trong cấp ủy, các đồng chí trong chi bộ tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh hơn. Đồng chí Nguyễn Xuân Trung - Bí thư Chi bộ ghi nhận kết quả đạt được của Chi bộ trong năm 2021 và chỉ đạo, định hướng một số nội dung trọng tâm cần phải thực hiện trong năm 2022.

 

2. Lễ kết nạp đảng viên mới

Sau Hội nghị đánh giá chất lượng đảng viên năm 2021 là Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Hoàng Thị Mai. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Trung, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Hoàng Thị Mai, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Thị Mai đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Trung - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Mai, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 171
Năm 2022 : 171