Tuesday, 02/03/2021 - 11:06|
Thầy và trò trường THCS Quang Phú dạy tốt - học tốt lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NGÀY HỌC SINH TỰU TRƯỜNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Mùa tựu trường, mùa chia tay những tiếng ve, mùa cắp sách tới trường đã đến.

Sáng qua (3/9/2020), 184 học sinh của trường THCS Quang Phú đã tựu trường sau thời gian nghỉ hè. Đây là năm học có thời gian tựu trường muộn hơn các năm trước do ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

* Ngay trước ngày học sinh tựu trường, nhà trường đã tiến hành xịt khuẩn phong quang, phòng học. Toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường tiến hành lao động đảm bảo môi trường sạch đẹp để đón các em học sinh thân yêu trở lại trường

 

 

* Ngày tựu trường (3/9/2020):

Con đường đến trường hôm nay trở nên vui tươi, rộn ràng hơn bao giờ hết. Những bước chân hối hả như muốn đạp xe nhanh hơn để gặp lại bạn bè, Thầy Cô của mình. Trời thu mát mẻ như làm dịu lòng người. Khiến cho những khuôn mặt rạng ngời của các em học sinh khi được gặp lại Thầy Cô, bạn bè trở nên tinh khôi và trong sáng hơn bao giờ hết. Sân trường giờ đây ngập tiếng cười đùa, háo hức của những đứa trẻ mong chờ gặp lại nhau sau bao ngày xa cách.

Học sinh bước vào ngày tựu trường trong khi dịch COVID-19 vẫn còn những diễn biến khó lường. Vì vậy, công tác đón học sinh tới trường của nhà trường vẫn phải ưu tiên việc phòng chống dịch.

Ngay từ ngoài sân trường, học sinh đã được rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt.

 

Thầy giáo Nguyễn Xuân Trung – Hiệu trưởng nhà trường dặn dò các em học sinh về cách vệ sinh sát khuẩn, tự phòng chống Covid-19 ở nhà cũng như ở trường.

Học sinh vệ sinh phong quang, trường lớp, chăm sóc lại bồn hoa chuẩn bị đón chào năm học mới.

 

Và ký ức ngày tựu trường vẫn còn đó trong mỗi chúng ta. Mong cho tháng 9 chậm trôi, để mỗi người được sống lại những khoảnh khắc tươi đẹp của tuổi học trò. Đây là cái thời đáng nhớ nhất, bởi mỗi người được sống hồn nhiên, tươi vui với những ước mơ, hoài bão của chính mình.

Chúc cho năm học 2020- 2021 trường THCS Quang Phú gặt hái được nhiều thành tích, luôn là nơi đáng tin cậy của phụ huynh địa phương khi gửi gắm những đứa con thơ của mình, chúc cho các em học sinh thân yêu sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện tốt.

Kính gửi đến phụ huynh những lời chúc tốt đẹp, luôn đồng hành cùng nhà trường để giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ toàn diện.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 03 : 7
Năm 2021 : 385