Tuesday, 02/03/2021 - 11:01|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thành phố, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 01/10/2020 Liên đội trường THCS Quang Phú tiến hành đại hội liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội năm học 2019 - 2020;  đề ra phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hoa Huệ - Phó bí thư Chi đoàn xã Quang Phú; Bác Lê Duy Khanh – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường cùng với 35 đội viên, đại diện cho 184 đội viên trong liên đội.

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019 - 2020 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2020 - 2021, 100% đại biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 8 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới. Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Một số hình ảnh của đại hội:

Đội nghi lễ quàng khăn cho Đại biểu.

Nghi lễ chào cờ.

Phút tưởng niệm.

Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký của Đại hội.

Liên đội trưởng báo cáo kết quả công tác của nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động của Liên đội trong nhiệm kỳ 2020- 2021.

Tham luận của đại biểu học sinh.

Chị Nguyễn Thị Hoa Huệ - Phó bí thư Chi đoàn xã Quang Phú phát biểu trong đại hội.

Bỏ phiếu bầu Ban chỉ huy Liên đội.

Ban Chỉ huy liên đội mới ra mắt và nhận nhiệm vụ mới.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Trung- bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới.

Thành phố tặng bằng khen cho cô Tổng phụ trách và liên đội trưởng có thành tích xuất sắc trong hoạt động đội.