Tuesday, 02/03/2021 - 12:46|

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường luôn là phương châm hàng đầu của trưòng THCS Quang Phú. Để tăng cường mối quan hệ hợp tác này, được sự thống nhất của Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu nhà trường, ngày 09 tháng 10 năm 2020, trường THCS Quang Phú tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020 – 2021. Tham dự Hội nghị có Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đồng chí UBND xã cùng toàn thể CB, GV, NV nhà trường và đại diện CMHS đến từ 7 lớp.

Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Xuân Trung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong năm học 2019 – 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Ông Nguyễn Duy Khanh - Trưởng ban Đại diện CMHS đã báo cáo tình hình hoạt động trong năm qua và đưa ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học 2020-2021; Bà Nguyễn Thị Thu Hà báo cáo Quyết toán tài chính của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019- 2020 rất rõ ràng, minh bạch tạo lòng tin đối với PHHS các lớp.

Phát biểu tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Xuân Trung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của Ban đại diện CMHS trong công tác phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh nhà trường với các hoạt động xuyên suốt trong năm. Tại Hội nghị lần này, nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Ban đại diện CMHS năm học 2020-2021.

Bà Nguyễn Phương Thủy – bí thư đảng ủy cũng đã có những lời phát biểu đầy tâm huyết trong hội nghị, bà mong muốn nhà trường luôn đặt sự nghiệp giáo dục con trẻ lên hàng đầu, và nhà trường luôn gặt hái được nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người, bà cũng hy vọng BĐDCMHS luôn kết hợp chặt chẽ với nhà trường để con em luôn phấn đấu học tập tốt, đạt nhiều kết quả cao.

Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2020-2021 gồm 03 vị phụ huynh tâm huyết và nhiệt tình với công tác giáo dục.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm hoạt động mới của Ban đại diện CMHS. Mong rằng trong năm học 2019 - 2020, Ban đại diện CMHS sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả cùng nhà trường mang lại cho con em của mình những thành tích đáng tự hào!

Một số hình ảnh của Hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Thầy giáo Nguyễn Xuân Trung - Bí thư chi bộ - HT nhà trường phát biểu trong hội nghị

Ông Nguyễn Duy Khanh - Trưởng ban Đại diện CMHS báo cáo tình hình hoạt động trong năm qua và đưa ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học 2020-2021