Monday, 17/01/2022 - 02:10|

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí,  người lao động là hoạt động thường niên hằng năm, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng tâm, đồng thuận, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của đơn vị.

Thực hiện nhiệm vụ năm học năm 2021-2022, sáng ngày 30 tháng 10 năm 2021 trường THCS Quang Phú đã tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục, người lao động năm học 2021 - 2022 bằng hình thức trực tuyến. Chỉ có 8 đồng chí tham dự trực tiếp tại Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Xuân Trung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Thị Minh Đức –Chủ tịch Công đoàn - phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí tổ trưởng các tổ và toàn bộ nhân viên tổ văn phòng. Tuy tổ chức bằng hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bện Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng cũng không kém phần trang trọng.

Hội nghị đã được lắng nghe và thảo luận các nội dung:

1. Đồng chí Võ Thị Minh Đức –  Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua Bản kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2021 – 2022.

2. Đồng chí Sương – nhân viên kế toán thông qua chi tiêu nội bộ.

3. Đồng chí Hoàng Bá Sơn – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021 – 2022.

4. Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến tham luận đến từ đại diện các tổ, các ý kiến đóng góp của cán bộ viên chức và người lao động. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra.

5. Đồng chí Trần Thị Thúy – nhân viên văn phòng thông qua quyết định khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong năm học 2020 - 2021.

Sau 03 giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao theo đúng chương trình được Hội nghị đề ra, Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động đã biểu quyết thống nhất các nội dung, những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu mà kế hoạch giáo dục năm học 2021-2022  đã đề ra.

Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động của trường THCS Quang Phú đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện rõ ý chí của cán bộ, viên chức, lao động nhà trường quyết tâm xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ:

Năm 2022 : 171