Monday, 10/08/2020 - 09:43|
Thầy và trò trường THCS Quang Phú dạy tốt - học tốt lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

KHAI GIẢNG TRONG NGÀY MƯA

      Từ sáng sớm, khi nhiều vùng  còn chìm trong biển nước của những đợt mưa thu chưa dứt, gió nhuốm lạnh, len lỏi vào tận góc nhỏ của căn phòng, Thầy và trò Trường THCS Quang Phú náo nức bước vào buổi lễ khai giảng năm học mới.

Cô giáo Võ Thị Minh Đức Phó Hiệu trưởng tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu.

 

Thầy giáo Nguyễn Xuân Trung  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng  Năm học 2019-2020 của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.  

 

Đ/c Phạm Đức Quân Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Quang Phú đánh trống khai trường.

 

Tiếng trống đã điểm báo hiệu cho một năm học mới đã đến, thầy và trò trường THCS Quang Phú nêu quyết tâm thi đua dạy thật tốt- học thật tốt phấn đấu đạt nhiều thành tích trong năm học 2019- 2020 .

Những tiết mục văn nghệ đã hâm nóng bầu không khí se lạnh của buổi sáng mùa thu. Các em như những chú chim non cất cao tiếng hát ngợi ca mái trường – tổ ấm thân yêu thứ hai trong niềm tự hào khôn xiết. Sân trường ngập một màu đỏ của cờ và hoa. Không còn chút cảm giác se lạnh nào mà chỉ còn quanh đây cảm giác ấm áp và rất thân thương!

     Lễ khai giảng đã kết thúc nhưng trong lòng các em vẫn nguyên vẹn cảm xúc da diết, bồi hồi. Đó là kỉ niệm của tuổi học trò, mà các em sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Kỉ niệm về một thời học trò trong sáng với ngôi trường thân yêu bên thầy cô và bạn bè.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 38
Năm 2020 : 4.331