Sunday, 18/04/2021 - 04:08|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Nhằm nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 01.07.2020, Đoàn trường THCS Quang Phú đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên cho 20 em học sinh ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Xuân Trung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Thị Minh Đức - P.HT nhà trường; đồng chí Trần Thị Lệ Quyên – cấp ủy chi bộ nhà trường; đồng chí Lê Nhất Vỹ – Bí thư Đoàn xã Quang Phú, cùng 9 đoàn viên chi đoàn và 20 học sinh ưu tú đã tham gia buổi lễ kết nạp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Chào cờ tại lễ kết nạp

Đ/c Đặng Thị Yến - Bí thư chi đoàn đọc báo cáo quá trình phấn đấu của các thanh niên ưu tú và đọc quyết định kết nạp Đoàn viên mới.

Đ/c Lê Nhất Vỹ - Bí thư xã Đoàn và đ/c Nguyễn Xuân Trung trao sổ Đoàn và trao huy hiệu Đoàn viên cho các Đoàn viên mới

Đ/c Nguyễn Xuân Trung - Bí thư chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên mới

Năm 2021 : 631