Tuesday, 02/03/2021 - 11:25|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm đánh giá những nỗ lực và phấn đấu của tập thể giáo viên, học sinh trong năm học vừa qua, đồng thời động viên, khen thưởng các em có thành tích tốt trong học tập. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 13/7/2020, trường THCS Quang Phú đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 cùng nhà trường, có bác Lê Ngọc Hưng - CT - hội khuyến học xã, bác Lê Duy Khanh - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Xuân Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học để đánh giá lại những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế trong năm học, đồng thời thầy cũng nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Trong buổi lễ tổng kết, công ty nước giải khát Want Want tới tặng quà chung vui cùng tập thể giáo viên và học sinh trước lúc về nghỉ hè.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nghi lễ chào cờ

Thầy giáo Nguyễn Xuân Trung - BT chi bộ - HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học.

Khen thưởng các em có thành tích cao trong năm học 2019- 2020.

Công ty nước giải khát Want Want tặng quà cho tập thể GV, NV và học sinh toàn trường.