Wednesday, 23/09/2020 - 17:33|

NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2018) VÀ 29 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989 – 22/12/2018)

Nhằm tuyên truyền về truyền thống lịch sử vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam 74 năm qua và 29 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Sáng 17/12/2018 Trường THCs Quang Phú tổ chức ngoại khóa kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Tham gia buổi ngoại khóa gồm có: tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Quang Phú, đại diện hội Cựu chiến binh xã Quang Phú.

Mở đầu buổi ngoại khóa em Thùy Dương lớp 8B tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Sau đó Thầy V.Anh chiếu phim tư liệu về truyền thống ngày 22/12 và chiếu phim thêm liên quan đến QĐNDVN.

Tiếp theo đại diện hội Cựu chiến binh xã Quang Phú nói chuyện về truyền thống ngày 22/12.

Kết thúc buổi ngoại khóa là phần trả lời câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến ngày thành lập QĐND Việt nam. Các em học sinh trả lời rất sôi nỗi thể hiện sự hiểu biết sâu rộng và tình yêu quê hương đất nước của mình.

Buổi ngoại khóa kết thúc đã giúp cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang, chiến công hiểm hách của lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Đồng thời khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí độc lập, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, giáo viên và học sinh; Giúp Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường rèn luyện tư cách, tác phong theo gương anh bộ đội Cụ Hồ.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

Năm 2020 : 4.666