Monday, 17/01/2022 - 02:39|

TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG

Sáng  ngày 19/10/2021, Hội Chữ thập đỏ và Hội khuyến học xã Quang Phú tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” nhằm tặng quà cho các học sinh hộ cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Quang Phú.

Đại diện cho Hội Chữ thập đỏ xã Quang Phú, có bác Nguyễn Đăng Điệp và
anh Nguyễn Ngọc Giáp tới dự và trao quà cho các em.

Thay mặt Hội Khuyến học thầy giáo Nguyễn Xuân Trung – HT nhà trường và
cô giáo Võ Thị Minh Đức – PHT nhà trường trao quà cho các em.

Trong buổi trao quà bác Nguyễn Đăng Điệp nhấn mạnh: "Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao", hy vọng món quà nhỏ này sẽ tạo thêm động lực cho các học sinh nghèo hiếu học. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em có thêm động lực học tập, để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Năm 2022 : 171