Tuesday, 02/03/2021 - 11:49|
Thầy và trò trường THCS Quang Phú dạy tốt - học tốt lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

TRƯỜNG THCS QUANG PHÚ THAM GIA CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM HỌC 2020 – 2021

Cuộc thi KHKT nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống.

Đồng thời, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá kết quả học tập; nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục trung học; tăng cường giáo dục về khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học trong giáo dục phổ thông, nên ngay từ đầu năm học BGH đã phổ biến sâu rộng đến tận từng giáo viên và học sinh nhà trường.

Năm học 2020 – 2021, trường THCS Quang Phú đã tham gia cuộc thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh trung học cơ sở cấp thành phố trong hai ngày 25 và 26/11/2020 diễn ra tại Trường THCS Đức Ninh Đông. Trường tham gia sản phẩm mang tên “Phần mềm hỗ trợ công tác tổ chức kỳ thi học sinh giỏi THCS và THPT” thuộc lĩnh vực hệ thống nhúng.

Trường có hai em tham gia là Nguyễn Diệu Thúy và Trần Quang Tuấn, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Văn Sơn, các em đã chuẩn bị tốt nội dung và đã hoàn thành tốt phần thi của mình, kết quả đạt giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo KHKT cấp TP. Có được kết quả trên là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường, sự dẫn dắt của giáo viên hướng dẫn và sự chăm chỉ học hỏi, sáng tạo của các em học sinh.

Thầy, trò bên sản phẩm dự thi

Sản phẩm dự thi của trường đạt giải khuyến khích KHKT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 03 : 7
Năm 2021 : 385