Tuesday, 02/03/2021 - 11:37|

TRƯỜNG THCS QUANG PHÚ TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 01/02/2021, trường THCS Quang Phú đã tổ chức thành công Lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 - 2021. Lễ sơ kết diễn ra trong bối cảnh dịch Covid – 19 đang bùng phát. Để đảm bảo an toàn, ngoài việc bố trí xà phòng, nước sát khuẩn tại một số điểm ở sân trường, thầy và trò nhà trường đã thực hiện đeo khẩu trang, tập trung học sinh giãn cách đúng quy định.

Đến dự buổi lễ sơ kết, có bác Lê Ngọc Hưng – Chủ tịch Hội Khuyến học xã; Bà Đinh Thị Tuyết Thu – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 185 học sinh của nhà trường.

Tại buổi sơ kết, thầy giáo Nguyễn Xuân Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II, năm học 2020 - 2021.

Cũng trong buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường cùng với Ban đại diện CMHS đã trao những phần quà, phần thưởng ý nghĩa cho các cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong nửa chặng đường của năm học 2020 - 2021.

Dù buổi lễ được rút ngắn do dịch bệnh, nhưng cũng để lại trong lòng các em bao niềm vui với những thành tích mà mình đã dạt được. Cùng với việc chung tay chống dịch, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết: